Bảng giá gia hạn chữ ký số VINCA và hướng dẫn gia hạn

Gia hạn chữ ký số VINCA

Hiện nay chữ ký số VINCA đang được số lượng lớn khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp yêu thích sử dụng. Một trong những vấn đề mà người dùng cần lưu tâm đó chính là việc gia hạn chữ ký số để không làm gián đoạn các thủ tục quan trọng. Vậy gia hạn chữ ký số VINCA thực hiện như thế nào? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết để được giải đáp các thắc mắc.

Gia hạn chữ ký số VINCA

Gia hạn chữ ký số VINCA là gì? Tại sao cần gia hạn chữ ký số

Gia hạn chữ ký số của VINCA chính là thủ tục kéo dài thêm thời hạn sử dụng của chữ ký số đã được đăng ký trước đó. Khách hàng có thể gia hạn chữ ký số trong 2 trường hợp sau:

+ Chữ ký số VINCA hết hạn là trường hợp chữ ký số mà doanh nghiệp đăng ký đã hết hạn và cần phải làm thủ tục gia hạn mới có thể sử dụng tiếp.

+ Chữ ký số VINCA còn hạn là trường hợp chữ ký số còn hạn trong thời điểm thực hiện thủ tục gia hạn và thời hạn sử dụng còn lại sẽ được cộng dồn vào gói dịch vụ tiếp theo.

Bất kỳ chữ ký số nào cũng có thời hạn và với chữ ký số VINCA sẽ có 4 gói dịch vụ là 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm. Khi hết thời hạn để có thể sử dụng tiếp chữ ký số và không làm gián đoạn đến các giao dịch, hoạt động của mình doanh nghiệp cần phải tiến hành thủ tục gia hạn. 

Bảng giá gia hạn chữ ký số VINCA

Chữ Ký Số HCM triển khai các gói dịch vụ gia hạn chữ ký số VINCA dành cho tổ chức doanh nghiệp với bảng phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi.

GÓI D.VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1,200,0002,000,0002,800,0003,000,000
 Tổng thời gian sử dụng 12 Tháng 24 Tháng36 Tháng48 Tháng
Chiết khấu 350,000 600,0001,350,0001,200,000
 Số tiền thanh toán (Đã gồm VAT)850,0001,400,0001,450,0001,800,000

Lưu ý:

Trường hợp chữ ký số của doanh nghiệp vẫn còn hạn sẽ được cộng dồn toàn bộ vào tổng thời gian sử dụng và khuyến mãi của gói cước sẽ gia hạn.

Thủ tục gia hạn chữ ký số

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gia hạn chữ ký số cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ bao gồm:

+ Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (bản sao)

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật (bản sao)

+ Phiếu thông tin doanh nghiệp gia hạn chữ ký số

+ Giấy xác nhận hoặc hợp đồng biên bản bàn giao

Bước 2: Sau khi khách hàng nộp đủ hồ sơ và duyệt thành công nhân viên của Chữ Ký Số HCM sẽ Ultraview/Teamviewer từ xa để gia hạn Online. Thời gian hoàn tất thủ tục gia hạn diễn ra trong vòng 48h (trừ T7, Chủ nhật và ngày nghỉ Lễ) hoặc có thể chỉ từ 15-30p là hoàn tất thủ tục gia hạn tùy từng trường hợp cụ thể.

Bước 3: Sau khi thực hiện gia hạn khách hàng đăng nhập vào hệ thống iHTKK để cập nhật lại số Serial mới của chứng thư số. Khách hàng chuyển khoản thanh toán vào tài khoản của Công ty.

Nếu quý khách hàng gặp phải vướng mắc hoặc chưa biết cách thực hiện Chữ Ký Số HCM sẽ hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp để giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tại sao nên gia hạn chữ ký số VINCA tại Chữ Ký Số HCM?

Gia hạn chữ ký số VINCA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số VINCA tuy nhiên Chữ Ký Số HCM vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi các lý do sau đây:

+ Chữ Ký Số HCM cung cấp chữ ký số và hỗ trợ khai thuế qua mạng cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

+ Thủ tục đăng ký và gia hạn cks VINCA đơn giản, nhanh chóng.

+ Chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, tết

+ Hỗ trợ tất cả các nghiệp vụ liên quan đến chữ ký số: thuế, hải quan, BHXH, hóa đơn điện tử…

Một số câu hỏi thường gặp khi gia hạn chữ ký số

1. Gia hạn chữ ký số có mất nhiều thời gian không? 

Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ quyết định đến thời gian gia hạn tuy nhiên thực tế quá trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian. Để có thể thực hiện thủ tục nhanh chóng nhất các bạn hãy liên hệ đến số hotline 08.9999.5075 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

2. Những đối tượng nào cần gia hạn chữ ký số? 

Gia hạn chữ ký số VINCA

Tất cả khách hàng là cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp đang hoạt động và sử dụng chữ ký số VINCA để thực hiện giao dịch điện tử đều phải tiên hành gia hạn khi hết hạn.

3. Có cần cập nhật thời hạn chữ ký số VINCA lên trang Thuế sau khi gia hạn không?

Sau khi gia hạn cks người dùng cần cập nhật thời hạn chữ ký số lên trang Thuế. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu các bạn không biết cách cập nhật, Chữ Ký Số HCM sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

4. Hai doanh nghiệp có thể dùng chung 1 chữ ký số được không?

Mỗi chữ ký số có giá trị pháp lý tương tương với con dấu của doanh nghiệp do đó mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho 1 doanh nghiệp duy nhất.

5. Nếu doanh nghiệp mở chi nhánh hoặc công ty con có cần mua chữ ký số khác?

Trong trường hợp doanh nghiệp mở thêm chi nhánh hoặc công ty con nhưng hạch toán phụ thuộc. Do mã số thuế thay đổi nên sẽ cần phải đăng ký mua chữ ký số khác để kê khai nhưng nộp thuế theo quý vẫn sử dụng chữ kỹ số VINCA của công ty mẹ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gia hạn chữ ký số VINCA, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn thực hiện quy trình gia hạn được đơn giản và nhanh chóng. Hãy liên hệ với Chữ Ký Số HCM để được cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số với giá rẻ nhất, hỗ trợ uy tín nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

08.9999.5075