Gia hạn chữ ký số Vina-CA ở đâu uy tín, giá rẻ?

Chữ ký số Vina-CA là một trong những loại chữ ký số sở hữu số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước bao gồm cả khách hàng cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. Vậy gia hạn chữ ký số Vina-CA như thế nào? Có những gói dịch vụ gia hạn gì và chi phí là bao nhiêu? Nếu các bạn đang có cùng những thắc mắc này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. Chữ Ký Số 68 sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Gia hạn chữ ký số Vina-CA

Gia hạn chữ ký số Vina-CA là thủ tục rất quan trọng để kéo dài thời hạn sử dụng chữ ký số đã được đăng ký trước đó. Thực hiện thủ tục gia hạn giúp người dùng tránh được tình trạng bị gián đoạn do hết thời hạn sử dụng.

Gia hạn chữ ký số Vina-CA
Gia hạn chữ ký số Vina-CA

Những trường hợp nào doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số? Trong thực tế doanh nghiệp sẽ cần phải thực hiện gia hạn chữ ký số trong 2 trường hợp sau đây:

+ Chữ ký số Vina-CA sắp hết thời hạn sử dụng: Bất kỳ loại chữ ký số nào cũng đều có thời hạn sử dụng. Khi hết thời hạn theo gói dịch vụ khách hàng đăng ký ban đầu để thực hiện thủ tục gia hạn.

+ Gia hạn trong trường hợp chữ ký số Vina-CA vẫn còn thời gian sử dụng: Chữ ký số của người dùng vẫn còn thời hạn sử dụng nhưng khi đến thời điểm cần gia hạn vẫn phải thực hiện thủ tục này. Thời gian còn của chữ ký số sẽ được hưởng chính sách cộng dồn thời gian sử dụng.

Hướng dẫn thủ tục gia hạn chữ ký số Vina-CA

Gia hạn chữ ký số Vina-CA

Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina-CA

Hiện nay VinCA đang có nhiều gói gia hạn chữ ký số khác nhau dành cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Bao gồm:

+ Gói gia hạn thời hạn 1 năm

+ Gói gia hạn thời hạn 2 năm

+ Gói gia hạn thời hạn 3 năm

Mối gói gia hạn sẽ có giá dịch vụ tương ứng, thời hạn dài thì giá cao và ngược lại. Nếu các bạn muốn tìm hiểu bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ hãy liên hệ theo số hotline 0868 40 44 88 để được báo giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi.

Thủ tục gia hạn chữ ký số Vina-CA 

Gia hạn chữ ký số Vina-CA

Chữ ký số Vina-CA được đông đảo khách hàng sử dụng vì vậy thủ tục gia hạn chữ ký số Vina-CA như thế nào được rất nhiều người quan tâm.

Thủ tục gia hạn rất đơn giản và không hề phức tạp người dùng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu là có thể tiến hành rất nhanh chóng.

Hồ sơ gia hạn chữ ký số:

+ Đối với cá nhân: CMND/CCCD/Hộ chiếu của khách hàng (bản sao công chứng)

+ Đối với doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp; CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật (bản sao công chứng).

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ khách hàng hãy liên hệ với Chữ Ký Số 68 để được nhân viên hỗ trợ thực hiện các bước tiếp theo.

Gia hạn chữ ký số Vina-CA ở đâu uy tín, giá rẻ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký và gia hạn chữ ký số VinaCA. Trong đó Chữ Ký Số 68 là địa chỉ uy tín, tin cậy nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Những lý do sau sẽ lý giải cho bạn tại sao nên lựa chọn chúng tôi để sử dụng dịch vụ chữ ký số:

Gia hạn chữ ký số Vina-CA
gia-han-chu-ky-so-vina-ca
gia hạn chữ ký số VinaCA

Địa chỉ uy tín cung cấp chữ ký số chất lượng

Chữ Ký Số 68 tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại chữ ký số chất lượng hàng đầu hiện nay. Khách hàng của chúng tôi là những tổ chức, doanh nghiệp lớn trên thị trường luôn không ngừng tăng lên từng ngày. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ chữ ký số tốt nhất.

Đảm bảo tính bảo mật và an toàn

Tính bảo mật và độ an toàn của chữ ký số chính là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng. Khi lựa chọn chữ kỹ số Vina-CA của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với tính bảo mật tuyệt đối.

Chữ Ký Số 68 cam kết các thông tin usb token mã hóa của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ tính pháp lý từ Bộ TTTT. Khi muốn đăng nhập cần có khóa bí mật và khóa công khai vì vậy với hệ thống mật khẩu được lập trình công nghệ cao sẽ giúp giữ trọn vẹn mọi thông tin cho khách hàng tránh được mọi sự xâm phạm.

Giá thành rẻ

Bảng giá gia hạn chữ ký số VinaCA của Chữ Ký Số 68 luôn được công khai minh bạch và báo giá chi tiết đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo áp dụng giá thành ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi để tri ân đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Chữ Ký Số 68 đều là những nhân viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Với kinh nghiệm lâu năm đội ngũ lập trình viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục gia hạn và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng, hiệu quả.

Hơn nữa đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình am hiểu về chữ ký số luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã nắm được các thông tin quan trọng và cần thiết để thực hiện gia hạn chữ ký số Vina-CA. Hãy liên hệ với Chữ Ký Số 68 để được cung cấp dịch vụ chữ ký số chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

08.9999.5075