Dịch vụ đăng ký chữ ký NEWCA giá rẻ nhất thị trường

Đăng ký chữ ký số NEWCA

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó chữ ký số NEWCA được đông đảo cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp yêu thích và sử dụng. Vậy chữ ký số NEWCA là của công ty nào, có công dụng gì? Đăng ký chữ ký số NEWCA ở đâu tốt nhất? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Chữ Ký Số HCM giải đáp ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu chữ ký số NEWCA

Đăng ký chữ ký số NEWCA

Chữ ký số NEWCA được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng NEWTEL-CA hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Chữ ký số NEWCA hiện đã được Tổng Cục Hải quan, Bộ Y tế, Tổng Cục Thuế cùng nhiều ngân hàng sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử. Bao gồm: nộp thuế điện tử, khai thuế điện tử, khai báo hải quan, BHXH điện tử, dịch vụ công y tế điện tử…Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký chữ ký số NEWCA để sử dụng mà không phải lo lắng về tính hợp pháp hay bất kỳ vấn đề nào khác. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số và an ninh mạng dịch vụ chữ ký số NEWCA tự tin mang lại cho khách hàng các giải pháp ứng dụng chữ ký số chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Chữ ký số NEWCA gồm những loại nào?

NEWCA cung cấp nhiều loại chữ ký số phục vụ nhiều nhóm đối tượng khác nhau đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng. Các bạn có thể đăng ký chữ ký số NEWCA tùy theo nhu cầu của mình.

Đăng ký chữ ký số NEWCA
  • Chữ ký số NEWCA cho cá nhân

Đây là chữ ký số được cấp phép sử dụng cho 1 cá nhân có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay của người ký. Chữ ký số NEWCA cho cá nhân dùng trong giao dịch điện tử, đàm phán như: khai thuế thu nhập cá nhân, ký kết văn bản trực tuyến, thanh toán mua sắm trực tuyến, chuyển tiền Internet Banking.

  • Chữ ký số NEWCA cho doanh nghiệp

Chữ ký số NEWCA cho doanh nghiệp thay thế cho chữ ký tay người đại diện theo pháp luật và con dấu của doanh nghiệp để ký điện tử lên các văn bản, tài liệu, hợp đồng, hóa đơn. Bao gồm: hóa đơn điện tử, thuế điện tử, BHXH điện tử, đấu thầu điện tử, hải quan điện tử,…

  • Chữ ký số NEWCA cho cá nhân thuộc Tổ chức

Loại chữ ký số này gần giống chữ ký số dành cho cá nhân có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay của người ký. Chữ ký số NEWCA cho cá nhân thuộc Tổ chức chỉ được cấp cho 1 cá nhân sử dụng trong nội bộ của tổ chức/doanh nghiệp thực hiện các công việc như: quản lý, tác nghiệp, các dịch vụ công điện tử bên ngoài được tổ chức/doanh nghiệp ủy quyền…

  • Chữ ký số NEWCA cho thiết bị HSM

Được ứng dụng phổ biến trong VPN, DNSSEC, Internet Banking, SSL, thanh toán trực tuyến, hóa đơn điện tử, …

Tại sao chữ ký số NEWCA được ưa chuộng?

Chữ ký số NEWCA là một chữ ký số mới trên thị trường ra đời sau nhiều cái tên như NPT-CA, FPT-CA, VIETTEL-CA…Tuy nhiên số lượng khách hàng đăng ký chữ ký số NEWCA chỉ sau 2 năm đã đạt con số đáng kinh ngạc đưa NEWCA lên TOP các thương hiệu chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam. 

Chữ ký số NEWCA luôn đảm bảo chất lượng ổn định, giá rẻ mang đến giải pháp tích hợp và ứng dụng trong các vấn đề giao dịch điện tử của tổ chức/doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm chu đáo cam kết là người bạn đồng hành cùng tổ chức/doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Đăng ký chữ số NEWCA ở đâu tốt nhất?

Đăng ký chữ ký số NEWCA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ số NEWCA để người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng đặc biệt quan tâm đến việc đăng ký chữ số NEWCA ở đâu tốt nhất? Chữ Ký Số HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên cung cấp giải pháp chữ ký số chất lượng hàng đầu được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng.

Quy trình đăng ký đăng ký mới hoặc gia hạn chữ ký số tại Chữ Ký Số HCM cực kỳ đơn giản thực hiện hoàn toàn Online 100% giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả nghiệp vụ liên quan đến chữ ký số từ khâu đăng ký đến suốt quá trình khách hàng sử dụng.

Khi khách hàng có nhu cầu mua chữ ký số NEWCA hãy liên hệ đến số Hotline 08.9999.5075 để được tư vấn các gói dịch vụ và báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực làm việc hết mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin về chữ ký số NEWCA và giải đáp câu hỏi đăng ký chữ ký số NEWCA ở đâu tốt nhất? Hãy lựa chọn Chữ Ký Số HCM để được cung cấp dịch vụ chữ ký số chất lượng giúp doanh nghiệp lựa chọn chữ ký số rẻ nhất, hỗ trợ uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

08.9999.5075